DDZ 040 Business Quá tốt để Hoa hậu – Những sự kiện hay nhất của Úc

Quá tốt để Hoa hậu – Những sự kiện hay nhất của Úc

Úc là một quốc gia đa dạng, với khí hậu thay đổi, sự đa văn hóa và nhiều sự kiện và hoạt động mà bạn có thể tham gia. Với các buổi tối mùa hè êm đềm vào ban đêm của Úc, các sự kiện có thể được tổ chức và những lễ kỷ niệm này thật tuyệt khi có pháo hoa và gậy phát sáng để giúp mọi người ở mọi lứa tuổi được giải trí.

Mardi Gras

Sydney Gay and Lesbian Mardi Gras là một sự kiện lớn diễn ra ở Sydney hàng năm trong hai tuần vào cuối tháng Hai. Sự kiện này là một lễ hội tôn vinh cộng đồng đồng tính nam và đồng tính nữ, nơi có một cuộc diễu hành hàng năm đi dọc theo Phố Oxford, xuống Flinders và cuối cùng kết thúc ở Anzac Parade. Các đường phố bị đóng cửa và hàng nghìn người đổ ra đường để xem màn trình diễn manchester united baomoi đầy màu sắc này. Mardi Gras là một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất của Úc, giúp thúc đẩy kinh tế lên tới 90 triệu đô la. Bữa tiệc khiêu vũ sau cuộc diễu hành là một trong những sự kiện tiệc tùng lớn nhất ở Úc và luôn có khoảng 20 nghìn vé được bán ra mỗi năm.

Chung kết Liên đoàn bóng đá Úc

Trận chung kết AFL được biết đến trên toàn quốc với cái tên ‘một ngày trong tháng 9’ và là đỉnh cao của mùa giải của giải bóng đá được ủng hộ nhiều nhất ở Úc. Trò chơi là một phần quan trọng của văn hóa Úc, đặc biệt là vì nó được mở rộng từ Liên đoàn bóng đá Victoria (VFL) vào những năm 1980 và sau đó trở thành AFL vào những năm 1990. Hầu hết người Úc sẽ có một đội mà họ theo dõi, cho dù họ có phải là fan cứng hay không, và trận Chung kết thu hút khoảng một trăm nghìn người ủng hộ.

Chương trình Phục sinh Hoàng gia

Chương trình Phục sinh Hoàng gia được tổ chức hàng năm ở Sydney trong hai tuần vào Lễ Phục sinh, và đã là một truyền thống tiếp tục kể từ năm 1823. Chủ yếu là một buổi trình diễn nông nghiệp, đây là nơi trưng bày ‘thành phố gặp gỡ đất nước’. Cũng như việc đánh giá gia súc, cừu và các động vật nông trại khác, có các sự kiện cưỡi ngựa, nghệ thuật và thủ công, chặt gỗ, chụp ảnh, nấu ăn và trưng bày làm vườn. Ngoài ra còn có hội chợ, vui chơi, mua sắm, quầy hàng ăn uống, trưng bày thương mại và các sự kiện được tổ chức trên sân khấu và trong đấu trường. Hiện chương trình thu hút khoảng một triệu người mỗi năm.

Ngày trọng đại

Big Day Out là một sự kiện âm nhạc được tổ chức tại Gold Coast, Melbourne, Sydney, Adelaide và Perth trong suốt tháng Giêng và tháng Hai. Đây là một sự kiện lớn với hàng nghìn người tham dự mỗi năm. Nhiều sân khấu được thiết lập, nơi các buổi biểu diễn khác nhau được tổ chức suốt cả ngày và buổi tối và mọi người có thể di chuyển xung quanh để trải nghiệm các loại nhạc sống khác nhau. Đây là một ngày hội tụ nhiều hành động, nơi mọi người có thể nhảy và thả mình theo âm nhạc yêu thích của họ.